เกี่ยวกับ DIY CONTENT

DIY CONTENT คือผู้ช่วยที่ให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักได้มากขึ้นในโลกออนไลน์ ด้วยบริการเขียนคอนเทนต์ | ทำเว็บไซต์ และจัดทำคอร์สเรียนที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ แบบเสียเงินน้อย เห็นผลนาน

FOUNDERQUOTE

” จากผู้หลงไหลในการเขียน ชอบเขียนไดอารี่ ทำงานด้านคอนเทนต์เริ่มจาก offline นิตยสาร มารายการโทรทัศน์ และก้าวเข้าสู่การทำคอนเทนต์ online เรียนรู้เรื่อง SEO และการทำเว็บไซต์ มีประสบการณ์ทั้งการทำงานประจำ และฟรีแลนซ์ให้กับหลากหลายธุรกิจ ทั้งท่องเที่ยว อสังหาฯ อีคอมเมิร์ซ และธุรกิจ SMEs ต่างๆ ทำให้เราเข้าใจทั้งฝั่งของผู้จ้างงานทั้งองค์กร และเจ้าของธุรกิจที่เมื่อจ่ายเงินจ้างคนทำงานแล้ว ก็อยากสบายใจที่จะส่งต่องานให้กับคนทำงานที่ไว้ใจได้

    เราจึงอยากให้ DIY CONTENT เป็นพื้นที่การจ้างงานที่ผู้จ้างได้งานกลับไปอย่างสบายใจ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของทีมงาม คัดเลือกคนจากความใส่ใจ ใช้หัวใจในการทำงาน พร้อมๆ กับเรียนรู้ที่จะพัฒนางานด้วยการไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง และทีมงาม เรารู้จักกับ Design Thinking และการลับคม Mindset ผ่านการเรียน Soft Skill ต่างๆ จึงนำมาปรับใช้กับการทำงานของเรา เพื่อให้ได้ผลงานที่ตรงกับวัตถุประสงค์ของลูกค้ามากที่สุด และที่สำคัญเราทำงานด้วยความจริงจัง ใส่ใจ รับฟังคำติชมจากลูกค้า เพื่อนำมาปรับตามจุดประสงค์ของงาน ไม่ทำงานลวกๆ รับผิดชอบงาน ไม่เท ไม่ทิ้งงานลูกค้าไว้กลางทางแน่นอนค่ะ 

    ไม่ว่าโจทย์งานที่ได้รับจะเป็นแบบไหน เราก็ยินดีพูดคุย และหาทางออกไปพร้อมๆ กับคุณนะคะ ♡ “

– กนกวรรณ ลิขิตศรัณย์

จุดเด่นของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save